AN TOÀN THỰC PHẨM
Quy trình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP
Đồng Giao mở rộng sản xuất và cung ứng rau sạch ra thị trường
Cách chọn thịt bò ngon
CÁCH PHÂN BIỆT RƯỢU THẬT GIẢ
Trang trại chăn nuôi lợn đầu tiên ở Ninh Bình được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Vietgahp
Ninh Bình: quy hoạch 8 vùng trồng rau an toàn
ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG
Cách phân biệt tôm sạch với tôm được "tiêm hóa chất"
BÍ QUYẾT CHỌN THỊT LỢN SẠCH
Đặc sản cơm cháy Ninh Bình không có phụ gia, chất bảo quản
Trang 1/4 - 1 2 3 4
VĂN BẢN MỚI
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 23°C
Cao nhất: 24°C
Thấp nhất: 20°C
Độ ẩm: 64%
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 3882659
Số người trực tuyến:561
Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền Thông Ninh Bình
Chịu trách nhiệm: Đ/c Trần Thị Thảo, Phó Giám đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông
Giấy phép hoạt động số 135/GP-TTĐT, ngày 11/09/2015 của Cục PT-TH&TTĐT - Bộ TT&TT
Địa chỉ: Phố 4, đường Phạm Văn Nghị, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 0229.3889238, Fax:0229.3889239
Email: Sothongtintruyenthong@ninhbinh.gov.vn