Tin tức- Sự kiện
Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Ngày đăng: 16/3/2017
Đồng chí Trần Thị Thảo - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Đại hội - Ảnh: BC
 Trong 2 ngày 14 và 15/3/2017, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2019. Đồng chí Trần Thị Thảo - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Đinh Thị Ngọc Hà - Bí thư Đoàn khối cơ quan tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội. 

Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông có 30 đoàn viên, trong đó có 17 đoàn viên nam, 13 đoàn viên nữ; có 13 đảng viên đang tham gia sinh hoạt đoàn. Trình độ chuyên môn nghiệp vụ của ĐVTN ngày càng được nâng cao: thạc sỹ 05 đồng chí, chiếm 17%; đại học 21 đồng chí, chiếm 70%; Cao đẳng, trung cấp 04 đồng chí, chiếm 13%. 

Trong nhiệm kỳ 2014-2017, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tích cực đổi mới nội dung và phương thức hoạt động và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn trong nhiệm kỳ qua được duy trì và phát triển, các hoạt động giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống được đẩy mạnh. Phong trào thanh niên xung kích, tình nguyện  phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc diễn ra sôi nổi, thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia. Các hoạt động tình nguyện hướng về cộng đồng cũng được quan tâm, chú trọng. Trong nhiệm kỳ, Chi đoàn đã phối hợp với tổ chức công đoàn thực hiện nhiều choạt động có ý nghĩa như: thăm hỏi, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Gia Tân, huyện Gia Viễn; Thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh tại xã Ninh Nhất, xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình; thăm viếng mộ liệt sỹ tại đài tưởng niệm liệt sỹ Ninh Bình….

Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, chương trình thanh niên được BCH duy trì triển khai, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2019 ra mắt

Kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đoàn viên Chi đoàn được thể hiện thông qua kết quả đánh giá xếp loại thi đua của cơ quan với 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ, Chi đoàn đã nhận và hoàn thành tốt việc nâng cấp trang thông tin điện tử của Sở thành trang thông tin điện tử tổng hợp; đoàn viên chi đoàn tham gia viết phần mềm dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 cho Sở; xây dựng trang thông tin điện tử cho xã Ninh Tiến là xã đặc thù do Sở phụ trách theo Quyết định 140-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Công tác xây dựng tổ chức đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng được coi là nhiệm vụ trọng tâm. Trong nhiệm 2014-2017, Chi đoàn đã giới thiệu 08 đoàn viên ưu tú để Ban chấp hành Chi bộ xem xét, cử đi học lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng. Đề nghị Chi bộ xem xét kết nạp Đảng đối với 04 quần chúng ưu tú là đoàn viên Chi đoàn. Hiện nay, Chi đoàn có 13 đảng viên, trong đó có 11 đảng viên chính thức, 02 đảng viên dự bị.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Thảo - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014-2017. Đồng chí cũng yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn tiếp tục phát huy tính xung kích, tiên phong trong việc nhận và triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn cũng như các phong trào của cơ quan, đơn vị. Trong đó, các nhiệm vụ của chi đoàn cần hướng đến các hoạt động chuyên môn tại cơ quan, có sự gắn kết giữa hoạt động của đoàn với công tác chuyên môn.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa VI nhiệm kỳ 2014-2017 gồm 05 đồng chí. Đồng chí Vũ Thành Trung được bầu làm Bí thư Chi đoàn khóa VI./.

Một số hình ảnh tại Đại hội: 

Đồng chí Trần Thị Thảo - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Đinh Thị Ngọc Hà, Bí thư Đoàn khối cơ quan tỉnh phát biểu tại Đại hội

Văn nghệ chào mừng Đại hội 

Đoàn viên Đinh Đình Hiếu trình bày tham luận tại Đại hội

Minh Thảo 

 
Các tin khác
Đơn giản hóa nhiều thủ tục hành chính thuộc quản lý Bộ Thông tin và Truyền thông
Giao ban công tác báo chí, tuyên truyền tháng 2
Chào xuân Mậu Tuất: Niềm tin mới, hy vọng mới
Thông tin và Truyền thông Ninh Bình: Một năm nhiều khởi sắc
Lãnh đạo Sở Thông Tin và Truyền Thông thăm và chúc Tết các đơn vị Viễn thông trên địa bàn tỉnh
VĂN BẢN MỚI
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 26°C
Cao nhất: 29°C
Thấp nhất: 22°C
Độ ẩm: 73%
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 4483055
Số người trực tuyến:407
Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền Thông Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Trần Thị Thảo, Phó Giám đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông
Giấy phép hoạt động số 135/GP-TTĐT, ngày 11/09/2015 của Cục PT-TH&TTĐT - Bộ TT&TT
Địa chỉ: Phố 4, đường Phạm Văn Nghị, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 0229.3889238, Fax:0229.3889239
Email: Sothongtintruyenthong@ninhbinh.gov.vn