BÁO CHÍ, XUẤT BẢN
Thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Ngày đăng: 23/6/2017
Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng Báo Ninh Bình nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
 Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương. 

 Chiều 19/6, Đoàn do đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Thường trú Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam tại Ninh Bình, Báo Ninh Bình và Hội Nhà báo tỉnh. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Sở TT&TT. 

Tại các cơ quan, đơn vị đến thăm, đồng chí  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò của các cơ quan báo chí trong việc truyền tải các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời khẳng định, thời gian qua, các cơ quan, đơn vị đã luôn xác định tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, bám sát sự chỉ đạo, định hướng của tỉnh, tập trung thông tin, tuyên truyền toàn diện mọi lĩnh vực của đời sống chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng ở địa phương.

Đồng chí Tống Quang Thìn, UV BTV Tỉnh ủy,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Báo Quân đội nhân dân nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Sáng 19/6 Đoàn do đồng chí Tống Quang Thìn, UV BTV Tỉnh ủy,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và Báo Quân đội nhân dân. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở TT&TT, Văn phòng UBND tỉnh.

Nhân dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm, chúc mừng Đài PT&TH tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tống Quang Thìn biểu dương, ghi nhận những đóng góp to lớn của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Đài PT&TH tỉnh, trong thời gian qua đã làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, chính sách của Trung ương, của tỉnh đến các tầng lớp nhân dân. Qua đó khẳng định vai trò, vị trí là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển.

Đồng chí Tống Quang Thìn, UV BTV Tỉnh ủy,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Cùng ngày 19/6, Đoàn do đồng chí Phạm Quang Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cũng đã đi thăm và chúc mừng các đơn vị Báo Nhân dân, Tạp chí Cộng sản và Thông tấn xã Việt Nam. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở TT&TT, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy./.

BCXB

 
Các tin khác
Khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2018
16/3 sẽ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2018
Phê duyệt Đề án Quản lý hoạt động truyền thanh - truyền hình cấp huyện
Triển khai công tác xuất bản và phát hành năm 2018
Quy định chế bản, in, gia công sau in cho tổ chức, cá nhân nước ngoài
VĂN BẢN MỚI
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 26°C
Cao nhất: 29°C
Thấp nhất: 22°C
Độ ẩm: 73%
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 4488807
Số người trực tuyến:419
Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền Thông Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Trần Thị Thảo, Phó Giám đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông
Giấy phép hoạt động số 135/GP-TTĐT, ngày 11/09/2015 của Cục PT-TH&TTĐT - Bộ TT&TT
Địa chỉ: Phố 4, đường Phạm Văn Nghị, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 0229.3889238, Fax:0229.3889239
Email: Sothongtintruyenthong@ninhbinh.gov.vn