Thông tin đối ngoại
Đoàn đại biểu cấp cao thành phố Asan khảo sát tại Cúc Phương Resort và dự tiệc chiêu đãi của tỉnh
Ngày đăng: 14/11/2017

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu cấp cao TP Asan (Hàn Quốc) tại Ninh Bình từ ngày 12 đến 14/11, tối ngày 13/11, tỉnh Ninh Bình đã tổ chức tiệc chiêu đãi đoàn. Dự tiệc chiêu đãi có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh.
 

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu chào mừng tại buổi tiệc chiêu đãi Đoàn. Ảnh: Trường Giang

Phát biểu chào mừng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đánh giá cao chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu cấp cao Asan, Hàn Quốc tại Ninh Bình sau 2 năm ký kết Biên bản ghi nhớ về việc kết nghĩa giữa tỉnh Ninh Bình và thành phố Asan.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn qua chuyến thăm và làm việc này, sẽ mở rộng hơn mối quan hệ hợp tác nhiều mặt và mời gọi, thu hút các chuyên gia giỏi của Hàn Quốc trong các lĩnh vực sang làm việc tại Ninh Bình nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh. Đồng thời cũng để giới thiệu với người Hàn Quốc về những tiềm năng, thế mạnh, truyền thống văn hóa, lịch sử, danh lam thắng cảnh của Ninh Bình để hai bên ngày càng hiểu biết, gắn bó hơn, hợp tác chặt chẽ hơn vì hòa bình, hữu nghị và phát triển bền vững.

Trước đó, trong chiều 13/11, Đoàn đã đi khảo sát tại khu du lịch Cúc Phương Resort. Đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.Qua khảo sát, Thị trưởng thành phố Asan đánh giá cao tiềm năng của khu du lịch này. Trong đó nổi bật là khả năng kết nối với các khu, điểm du lịch nổi tiếng khác của Ninh Bình như Vườn quốc gia Cúc Phương, Quần thể danh thắng Tràng An.


 
 

Đoàn khảo sát tại Cúc Phương Resort. Ảnh: Minh Đường

Tại đây không chỉ phục vụ du lịch mà còn là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, loại hình du lịch này đang phát triển và rất phù hợp với xu thế hiện nay. Thị trưởng thành phố Asan, ngài Bok-Ki -Wang cho biết sau chuyến khảo sát này bản thân ông cũng như các thành viên trong đoàn sẽ quảng bá, giới thiệu về tiềm năng du lịch của Ninh Bình nói chung, khu Cúc Phương Resot nói riêng tới các doanh nghiệp, các nhà đầu tư cũng như người dân Asan, Hàn Quốc để họ có thêm thông tin, từ đó tìm hiểu đầu tư cũng như du lịch tại đây.

Nguyễn Thơm (baoninhbinh.org.vn)

 

Các tin khác
Bộ trưởng Ngoại giao Ukraina thăm Ninh Bình
Đoàn đại biểu cấp cao thành phố Asan khảo sát tại Cúc Phương Resort và dự tiệc chiêu đãi của tỉnh
Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp đoàn công tác của Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam
Đoàn đại biểu cấp cao thành phố Asan (Hàn Quốc) thăm và làm việc tại Ninh Bình
Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long
VĂN BẢN MỚI
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 23°C
Cao nhất: 26°C
Thấp nhất: 19°C
Độ ẩm: 82%
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 4657362
Số người trực tuyến:486
Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền Thông Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Trần Thị Thảo, Phó Giám đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông
Giấy phép hoạt động số 135/GP-TTĐT, ngày 11/09/2015 của Cục PT-TH&TTĐT - Bộ TT&TT
Địa chỉ: Phố 4, đường Phạm Văn Nghị, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 0229.3889238, Fax:0229.3889239
Email: Sothongtintruyenthong@ninhbinh.gov.vn