Trung tâm CNTT-TT
Khai giảng lớp đào tạo bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc năm 2013
Ngày đăng: 14/5/2013
Đồng chí Đoàn Thanh Hải-PGĐ Sở, GĐ TTCNTT-TT phát biểu khai giảng.
Sáng ngày 14/5/2013, tại trụ sở cơ quan, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (TT & TT ) đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc năm 2013.

Tham dự có đồng chí Lâm Văn Toàn - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí An Quang Vịnh - Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Đoàn Thanh Hải - PGĐ Sở TT & TT, Giám đốc Trung tâm CNTT-TT; đại biểu Sở Nội vụ, Sở Tài chính.
Tham gia lớp đào tạo có 28 học viên là cán bộ quản trị mạng, cán bộ văn thư của các sở, ban, ngành và UBND các huyện trên địa bàn tỉnh. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh đã có 26 đơn vị được triển khai phần mềm eOffice vào công tác quản lý văn bản và hồ sơ công việc trong hoạt động quản lý, điều hành tác nghiệp. Việc sử dụng phần mềm eOffice tại các đơn vị này bước đầu mang lại những hiệu quả tích cực, góp phần tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian giải quyết và xử lý văn bản của các đơn vị, trong đó có một số đơn vị tiêu biểu như Sở Tài chính, Sở Khoa học và Công nghệ, UBND thành phố Ninh Bình… Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, cán bộ, công chức, viên chức vẫn chưa hình thành thói quen và tác phong làm việc trên môi trường mạng nên hiệu quả ứng dụng chưa cao. Lớp đào tạo bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc năm 2013 được tổ chức với mục đích nâng cao kỹ năng ứng dụng phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc eOffice góp phần nâng cao hiệu quả của chương trình ứng dụng CNTT trong hoạt động của các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh.
Trong thời gian 3 ngày, các học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng cơ bản trong việc sử dụng phần mềm eOffice cũng như trao đổi các kinh nghiệm trong quá trình sử dụng tại đơn vị. Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đoàn Thanh Hải - PGĐ Sở, Giám đốc TTCNTT-TT yêu cầu các học viên tập trung tiếp thu đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cơ bản do các đ/c giảng viên truyền đạt để về thực hiện tốt tại cơ quan, đơn vị và tích cực triển khai, hướng dẫn cho cán bộ, công chức, viên chức tại đơn vị trong việc ứng dụng phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc eOffice phục vụ có hiệu quả công tác điều hành, quản lý của đơn vị trong thời gian tới./.


P.V
 

Các tin khác
Trung tâm CNTT các tỉnh khu vực phía Bắc ký kết Chương trình phối hợp hoạt động năm 2015
Khai giảng các Lớp bồi dưỡng cán bộ quản trị mạng
Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông 22 tỉnh, thành phía Bắc trao đổi, học tập kinh nghiệm
Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông kỷ niệm 5 năm ngày thành lập
Tập huấn mã nguồn mở
VĂN BẢN MỚI
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 23°C
Cao nhất: 26°C
Thấp nhất: 19°C
Độ ẩm: 82%
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 4649546
Số người trực tuyến:525
Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền Thông Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Trần Thị Thảo, Phó Giám đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông
Giấy phép hoạt động số 135/GP-TTĐT, ngày 11/09/2015 của Cục PT-TH&TTĐT - Bộ TT&TT
Địa chỉ: Phố 4, đường Phạm Văn Nghị, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 0229.3889238, Fax:0229.3889239
Email: Sothongtintruyenthong@ninhbinh.gov.vn