Tin tức- Sự kiện
Lãnh đạo Sở TT&TT tỉnh Ninh Bình thăm và chúc tết các đơn vị Viễn thông trong tỉnh.
Ngày đăng: 28/1/2017
Đồng chí Lâm Văn Toàn chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, công nhân viên chức chi nhánh Viettel Ninh Bình
Tối ngày 27-1 (tức 30-1 Âm lịch), Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông  (TT&TT) tỉnh Ninh Bình đã tới thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên hai đơn vị Viễn thông Ninh Bình – VNPT và chi nhánh Viettel Ninh Bình.

Tại buổi gặp mặt, Đại diện các đơn vị Viễn thông trên địa bàn Tỉnh đã vui mừng báo cáo kết quả hoạt động sản xuất, thông tin liên lạc trong năm 2016, công tác chuẩn bị  đón, trực Tết Đinh Dậu 2017 và kế hoạch phát triển năm 2017 của các đơn vị.
Theo báo cáo, năm 2016  mặc dù gặp nhiều khó khăn, song 2 đơn vị đã nỗ lực đẩy mạnh hoạt động thông tin liên lạc, qua đó từng bước tăng trưởng ổn định trên tất cả các mặt doanh thu, lợi nhuận, mức thuế. Đặc biệt trong năm 2016, doanh thu của Viễn thông Ninh Bình VNPT cán mốc 300 tỷ đồng và chi nhánh Viettel Ninh Bình cán mốc 500 tỷ đồng.


Giám đốc Sở TT&TT Ninh Bình trao tặng quà tết cho Viễn thông Ninh Bình VNPT


Thay mặt lãnh đạo Sở TT&TT Ninh Bình, đồng chí Lâm Văn Toàn – Giám đốc Sở đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm qua, đặc biệt  là sự đóng góp không nhỏ của hai đơn vị trong việc tổ chức Ngày hội sách Việt Nam lần thứ ba với những phần quà vô cùng thiết thực dành tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó cùng nhiều hoạt động nổi bật, qua đó đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.
Đồng thời, đồng chí Giám đốc Sở TT&TT Lâm Văn Toàn đề nghị các đơn vị Viễn thông trên địa bàn tỉnh cần tiếp tục triển khai có hiệu quả việc lắp đặt và phổ cập 4G đến đông đảo người dân trong tỉnh; phối hợp, triển khai, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin cho các đơn vị; từ đó phát huy lợi thế về cơ sở vật chất phát triển các loại hình dịch vụ đáp ứng nhu cầu thông tin của nhân dân, cơ quan, doanh nghiệp;  phân công bố trí cán bộ, công nhân duy trì nghiêm chế độ ứng trực để đảm bảo an toàn thông tin liên 24/24 trong suốt dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017.
Kết thúc buổi gặp mặt, đại diện các đơn vị viễn thông trên địa bàn tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các lãnh đạo Sở. Đồng thời, thể hiện quyết tâm cao độ sẽ cố gắng đảm bảo thực hiện có kết quả nhiệm vụ chính trị và mục tiêu đề ra trong năm 2017.

Các tin khác
Đơn giản hóa nhiều thủ tục hành chính thuộc quản lý Bộ Thông tin và Truyền thông
Giao ban công tác báo chí, tuyên truyền tháng 2
Chào xuân Mậu Tuất: Niềm tin mới, hy vọng mới
Thông tin và Truyền thông Ninh Bình: Một năm nhiều khởi sắc
Lãnh đạo Sở Thông Tin và Truyền Thông thăm và chúc Tết các đơn vị Viễn thông trên địa bàn tỉnh
VĂN BẢN MỚI
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 26°C
Cao nhất: 29°C
Thấp nhất: 22°C
Độ ẩm: 73%
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 4488849
Số người trực tuyến:453
Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền Thông Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Trần Thị Thảo, Phó Giám đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông
Giấy phép hoạt động số 135/GP-TTĐT, ngày 11/09/2015 của Cục PT-TH&TTĐT - Bộ TT&TT
Địa chỉ: Phố 4, đường Phạm Văn Nghị, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 0229.3889238, Fax:0229.3889239
Email: Sothongtintruyenthong@ninhbinh.gov.vn