Tin tức- Sự kiện
Tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần
Ngày đăng: 16/2/2017
Quang cảnh Lễ chào cờ - Ảnh: BC
 Sáng ngày 06/2/2017, nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, Sở Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức nghi lễ chào cờ. Đây là  lần đầu tiên Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần theo Kế hoạch số 28 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

 Dự sinh hoạt chính trị có các đồng chí lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, đại diện tổ đảng Văn phòng, Thanh tra và Tài chính - Kế hoạch đã kể câu chuyện “ Một bữa ăn tối” của Bác. Qua câu chuyện, để lại bài học có ý nghĩa giáo dục sâu sắc về đức tính gần gũi, giản dị, tiết kiệm của Bác. Đồng thời, gửi thông điệp đến mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan cần tiết kiệm vật chất và thời giờ, sắp xếp thời gian một cách khoa học để đạt hiệu quả cao trong công việc. 

Đồng chí Lâm Văn Toàn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở phát biểu tại Lễ chào cờ - Ảnh: BC

Tiếp đó, đồng chí Lâm Văn Toàn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở đã phát biểu quán triệt việc thực hiện sinh hoạt chính trị đầu tuần và các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. 

Theo đó, để việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần đi vào nền nếp, hiệu quả, đề nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cần tập trung thực hiện tốt về việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Việc này phải được tiến hành nghiêm túc, theo đúng chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Các tổ đảng được phân công chủ trì sinh hoạt phải chuẩn bị chu đáo các điều kiện cho buổi sinh hoạt chính trị; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phải gương mẫu, thường xuyên học và làm theo tấm gương đạo đức của Bác.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương kể câu chuyện "Một bữa ăn tối của Bác" - Ảnh: BC

Đồng thời, quán triệt rõ đây là nghi thức quan trọng nhằm thể hiện lòng yêu nước, bản lĩnh chính trị; nhắc nhở cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động học tập và làm theo đạo đức, tấm gương và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần làm chuyển biến từ tình cảm, nhận thức đến thái độ trách nhiệm đối với Tổ quốc trong thực hiện nhiệm vụ./.

Phương Thảo

 

Các tin khác
Đơn giản hóa nhiều thủ tục hành chính thuộc quản lý Bộ Thông tin và Truyền thông
Giao ban công tác báo chí, tuyên truyền tháng 2
Chào xuân Mậu Tuất: Niềm tin mới, hy vọng mới
Thông tin và Truyền thông Ninh Bình: Một năm nhiều khởi sắc
Lãnh đạo Sở Thông Tin và Truyền Thông thăm và chúc Tết các đơn vị Viễn thông trên địa bàn tỉnh
VĂN BẢN MỚI
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 26°C
Cao nhất: 29°C
Thấp nhất: 22°C
Độ ẩm: 73%
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 4483069
Số người trực tuyến:418
Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền Thông Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Trần Thị Thảo, Phó Giám đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông
Giấy phép hoạt động số 135/GP-TTĐT, ngày 11/09/2015 của Cục PT-TH&TTĐT - Bộ TT&TT
Địa chỉ: Phố 4, đường Phạm Văn Nghị, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 0229.3889238, Fax:0229.3889239
Email: Sothongtintruyenthong@ninhbinh.gov.vn