Tin tức- Sự kiện
Sở Thông tin và Truyền thông triển khai nhiệm vụ năm 2018
Ngày đăng: 11/1/2018
Quang cảnh Hội nghị
 Ngày 09/01/2018, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Tống Quang Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự có Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện một số sở, ngành của tỉnh, Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài truyền thanh các huyện, thành phố; các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT, viễn thông, báo chí cơ sở in, phát hành xuất bản phẩm, các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và địa phương.
 

 Trong năm 2017, Sở Thông tin và Truyền thông đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Bộ Thông tin và Truyền thông, hoàn thành tốt 10 nhiệm vụ trọng tâm của Sở trên các lĩnh vực quản lý. Trong đó, đã chủ động tham mưu xây dựng và ban hành các văn bản quy phạm pháp luật, cơ chế chính sách phù hợp, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển lĩnh vực thông tin và truyền thông thông trên địa bàn tỉnh.

Về công tác quản lý báo chí, xuất bản đã đảm bảo đúng định hướng, tôn chỉ mục đích và các quy định của pháp luật. Hoạt động thông tin đối ngoại được triển khai có hiệu quả, công tác thông tin tuyên truyền hướng về cơ sở góp phần đưa chủ chương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đi vào đời sống nhân dân.
 
Công tác quản lý bưu chính viễn thông cũng đã bám sát sự chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông và tình hình thực tiễn của tỉnh, tạo hành lang pháp lý, môi trường kinh doanh ổn định, cạnh tranh lành mạnh cho các doanh nghiệp.
 
 
Đ/c Tống Quang Thìn Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của Sở Thông tin và truyền thông trong năm 2017 trên các lĩnh vực. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông cần lưu ý một số vấn đề còn tồn tại, cần quyết liệt thực hiện trong năm 2018 như: cần có những tham mưu cho UBND tỉnh về cơ chế, chính sách mang tính đột phá hơn nữa để tối ưu hóa công tác quản lý Nhà nước của Sở; thúc đẩy nhanh hơn nữa vấn đề xây dựng chính quyền điện tử, xây dựng thành phố thông minh; nâng cao năng lực và chủ động trong vấn đề ứng cứu sự cố công nghệ thông tin; tăng cường hơn nữa hiệu quả quản lý Nhà nước về lĩnh vực báo chí, xuất bản...
 
Cũng tại Hội nghị, Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông đã được tặng cờ thi đua của UBND tỉnh, 01 cá nhân được trao tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua, 2 tập thể và 2 cá nhân nhận Bằng khen của UBND tỉnh.
 
 
Đ/c Tống Quang Thìn Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

 

Các tin khác
Hội thảo phát triển nguồn thu và ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực PTTH - Thách thức và cơ hội
Đơn giản hóa nhiều thủ tục hành chính thuộc quản lý Bộ Thông tin và Truyền thông
Giao ban công tác báo chí, tuyên truyền tháng 2
Chào xuân Mậu Tuất: Niềm tin mới, hy vọng mới
Thông tin và Truyền thông Ninh Bình: Một năm nhiều khởi sắc
VĂN BẢN MỚI
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 23°C
Cao nhất: 26°C
Thấp nhất: 19°C
Độ ẩm: 82%
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 4657347
Số người trực tuyến:480
Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền Thông Ninh Bình
Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Trần Thị Thảo, Phó Giám đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông
Giấy phép hoạt động số 135/GP-TTĐT, ngày 11/09/2015 của Cục PT-TH&TTĐT - Bộ TT&TT
Địa chỉ: Phố 4, đường Phạm Văn Nghị, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 0229.3889238, Fax:0229.3889239
Email: Sothongtintruyenthong@ninhbinh.gov.vn